Home > Giải pháp

Giải pháp

Giới thiệu về Microsoft SQL – MS SQL

Microsoft SQl Server (MS SQL) là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (relational database management system – RDBMS) do Microsoft phát triển. SQL Server là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mạng máy tính hoạt động theo mô hình khách chủ cho phép đồng thời cùng lúc có nhiều người dùng truy ... Xem Thêm »

Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface)

API là viết tắt của Application Programming Interface (giao diện lập trình ứng dụng). Nó là 1 giao tiếp phần mềm được dùng bởi các ứng dụng khác nhau. Bạn đang sử dụng một phần mềm chuyên dụng cho doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào khác nhưng bạn muốn bắt đầu trải nghiệm các tính ... Xem Thêm »

Giải pháp cân bằng tải Load balancing

Các hệ thống cân bằng tải cho Server ra đời từ rất sớm để cân bằng tải cho nhiều Server thường đặt tập trung tại chỗ trong các Server room, các Trung tâm dữ liệu. Khi mà Truyền thông phát triển mạnh, đặc biệt là Internet, rất nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng có qui mô hoạt động rộng, các hệ ... Xem Thêm »

Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp dữ liệu lớn

Quản lý Doanh nghiệp dữ liệu lớn Bạn đang quản lý doanh nghiệp lớn với hàng chục, hàng trăm chi nhánh cả trong và ngoài nước với số lượng nhân viên tới hàng ngàn nhân viên. Số lượng mặt hàng, nhóm hàng, số lượng kho hàng của bạn cũng rất lớn. Vậy giải pháp nào để có thể quản lý toàn ... Xem Thêm »

Tại sao nên dùng HTsoft BizMan.NET cho doanh nghiệp bạn

HTsoft BizMan.NET là phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng dựa trên kiến thức quản trị doanh nghiệp, quản trị bán hàng của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phần mềm có thể sử dụng trên tất cả mọi nền tảng từ Máy tính, PC, laptop, smartphone, tablets, … Có gì mới trong phiên bản 3.1 ... Xem Thêm »