Home > Hướng dẫn

Hướng dẫn

Hướng dẫn lập phiếu nhập kho nhập kho trực tiếp

Trên Phiếu nhập kho nhấn thêm mới hoặc nhấn ctrl +N. Nhập các thông tin trên cần thiết sau đó nhấn Ghi lại. – Có thể chuyển tiếp một đơn mua hàng sang phiếu nhập kho (Tham khảo chuyển tiếp đơn mua hàng) – Nhập thông tin trong vùng Chi tiết phiếu nhập: Nhập kho trực tiếp trên phần mềm. – Dùng phím ... Xem Thêm »

Hướng dẫn Sao chép thành đơn mua hàng

Để tạo một đơn mua hàng nhanh chóng, bạn có thể copy đơn mua hàng này thành một đơn mua hàng mới.Trong danh sách Đơn mua hàng, chọn đơn mua hàng muốn copy sau đó chọn nút Copy trên thanh chức năng hoặc chuột phải tại đơn hàng trên grid sau đó nhấn Copy. – Sau khi Copy, nội dung ... Xem Thêm »

Hướng dẫn chuyển tiếp đơn mua hàng

Bạn có thể dễ dang chuyển một đơn mua hàng thành phiếu nhập kho hoặc phiếu chuyển kho chỉ bằng một cú click chuột. Toàn bộ thông tin trong đơn mua hàng sẽ được sao chép sang phiếu tương ứng. Trước khi một đơn hàng được chuyển tiếp thì đơn hàng đó phải được xác nhận/phê duyệt. – Nếu đơn ... Xem Thêm »

Hướng dẫn cập nhật trạng thái đơn hàng

Trạng thái của đơn mua hàng gồm 3 trạng thái chính sau: – Nếu đơn hàng( PO) mới lập thì trạng thái mặc định ban đầu là Pending và với đơn hàng mà hàng hóa chưa về kho thì bạn chọn trạng thái là Pending. – Nếu sau khi lập PO nhưng vì lý do nào đó bạn muốn hủy PO này ... Xem Thêm »

Hướng dẫn duyệt đơn mua hàng

Khi một đơn hàng được lập thì nó phải tuân theo quy trình xác nhân/phê duyệt. Đơn mua hàng phải được người có quyền duyệt đơn hàng trước khi đơn hàng đó được chuyển thành phiếu nhập kho hoặc phiếu chuyển kho. Việc duyệt đơn hàng sẽ được thực hiện như sau: – Vào menu Mua hàng–>Đơn mua hàng. – ... Xem Thêm »

Hướng dẫn lập đơn hàng mới

Vào menu Mua hàng–>Đơn mua hàng – Hệ thống sẽ hiển thị ra tất cả những đơn mua hàng(nếu có) trong hệ thống theo trạng thái của đơn hàng đó. – Thanh chức năng của Đơn mua hàng. – Để thêm một đơn hàng ta có 3 cách: – Nhấn vào nút Thêm trên thanh chức năng. – Nhấn phím Ctrl+N. – Nhấn ... Xem Thêm »

Quy trình mua hàng trong phần mềm

Quy trình mua hàng trong HTsoft BizMan.NET 1. Lập đơn hàng mới Duyệt đơn mua hàng Sửa đơn mua hàng: Xóa đơn mua hàng: Gửi tin nhắn nhắc nhở thực hiện đơn hàng Cập nhật trạng thái đơn hàng Chuyển tiếp đơn mua hàng Sao chép thành đơn mua hàng (PO à PO) In đề nghị xuất hàng, biên bản bàn ... Xem Thêm »

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm

Câu hỏi 01: Khi xóa các phiếu: đơn đặt hàng, đơn mua hàng, phiếu nhập kho, hóa đơn bán buôn, hóa đơn bán lẻ, phiếu trả tiền nhà cung cấp, phiếu thu tiền khách hàng, phiếu thu, phiếu chi thì hệ thống sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Câu hỏi 02: Có thể trả lại hàng bảo hành sửa ... Xem Thêm »

Hướng dẫn Đổi mật khẩu

Để đổi mật khẩu nhân viên có thể tự đổi mật khẩu của chính mình, trường hợp nhân viên quên mật khẩu có thể nhờ nhân viên có quyền quản trị reset mật khẩu. Menu Hệ thống \ Đổi mật khẩu Form Đổi mật khẩu sẽ xuẩt hiện như sau: Trong đó: – Tên truy cập, mật khẩu cũ: Nhập ... Xem Thêm »

Hướng dẫn Phân quyền nhân viên – nhóm nhân viên

HTsoft BizMan.NET cho phép quản trị và phân quyền cho toàn bộ những user sử dụng phần mềm. Phân quyền nhân viên, chia nhóm nhân viên theo chi nhánh, nhóm kinh doanh,… Phân quyền cho các nhóm user . Ta chọn tab Phân quyền và thực hiện như hình sau: – Sau khi nhấn Chọn chức năng, form sau đây xuất ... Xem Thêm »

Hướng dẫn Quản trị nhân viên – Quản trị nhân sự

HTsoft BizMan.NET cho phép Khai báo quản trị và phân quyền cho toàn bộ những user sử dụng phần mềm. Quản lý tất cả thông tin nhân viên công ty. Phân quyền nhân viên, chia nhóm nhân viên theo chi nhánh, nhóm kinh doanh. Quản lý Tiền lương, tiền thưởng, quản lý hoa hồng theo nhân viên Quản lý Chuyển ... Xem Thêm »

Hướng dẫn nhập Số dư quỹ và Số dư ngân hàng

Nhập số dư quỹ Vào menu Quỹ & Ngân hàng –>Sổ Quỹ: – Hiển thị thông tin về sổ dư quỹ hiện tại, ta nhấn vào Thêm để nhập số dư quỹ. – Chọn chi nhánh,nhập số dư quỹ và nhấn Ghi lại. Nhập số dư ngân hàng – Vào menu Cấu hình –> Ngân hàng, khai báo các ngân ... Xem Thêm »

Hướng dẫn nhập số lượng tồn kho đầu kỳ

Cấu hình Khách hàng và nhà cung cấp Vào menu Cấu hình ->Khách hàng và Nhà cung cấp, khai báo một nhà cung cấp mới (Nên đặt tên là tên doanh nghiệp mình). Nhập kho – Vào menu Mua hàng ->Nhập kho, lập phiếu nhập kho thực hiện nhập kho với tất cả các mặt hàng có số lượng là ... Xem Thêm »