Home > Tính năng cơ bản

Tính năng cơ bản

Giải pháp Cache phần mềm – Cache dữ liệu

Cache là tên gọi của bộ nhớ đệm – nơi lưu trữ các dữ liệu nằm chờ các ứng dụng hay phần cứng xử lý.Mục đích của nó là để tăng tốc độ xử lý (có sẵn xài liền không cần tốn thời gian đi lùng sục tìm kéo về) HTsoft BizMan.NET xử tốt cache dữ liệu cũng như cache ... Xem Thêm »

Phần mềm kiểm kê kho

Phần mềm kiểm kê kho Giải pháp phần mềm kiểm kho giúp doanh nghiệp kiểm kê số lượng hàng hóa đơn giản và dễ dàng tiết kiệm thời gian và nhân lực. Kiểm kê số lượng hàng hóa nhằm tránh thất thoát và tồn động vốn, qua đó giúp nhà quản trị bổ sung cho những mặt hàng còn thiếu, lên kế ... Xem Thêm »

Hướng dẫn Quản lý mặt hàng – Thêm sửa xoá

Phần mềm bán hàng HTsoft BizMan.NET hỗ trợ không giới hạn số lượng mặt hàng, định nghĩa các mặt hàng tương ứng với các Nhóm hàng . Có thể nhập thủ công trên phần mềm hoặc dùng file mẫu excel để nhập liệu cho mặt hàng một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và chính xác. 1. Nhập mặt hàng ... Xem Thêm »

Download SQL Server Express 2008 Full x86 x64

SQL Server 2008 có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó bản Express là bản thấp nhất, được Microsoft cung cấp miễn phí cho người dùng với mục đích học tập và ứng dụng vào những ứng dụng nhỏ, không yêu cầu cao về các tính năng khác ngoài việc lưu trữ và xử lý đơn giản 1. Yêu cầu ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý Khách hàng và Nhà cung cấp

Quản lý Khách hàng và nhà cung cấp Đây là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng dành cho doanh nghiệp (CRM), Phần mềm HTsoft BizMan.NET cho phép tạo và quản lý những thông tin cần thiết liên quan đến các khách hàng và nhà cung cấp, hỗ trợ quản lý các giao dịch, các báo cáo thống kê liên quan ... Xem Thêm »

Phần mềm Quản lý thông tin nhân viên – Quản lý nhân sự

Quản lý Nhân viên công ty Nhân viên công ty là yếu tố cơ bản để cấu thành nên công ty, quản lý nhân viên công ty tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống. Quản lý thông tin họ tên, số điện thoại, số ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý Bán buôn (bán sỉ) – Hệ thống phân phối

Phần mềm quản lý bán buôn (bán sỉ) – Phân phối Phần mềm quản lý bán buôn (bán sỉ) – Hệ thống phân phối sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt giúp bạn có thể qunả lý, theo dõi lịch sử xuất nhập hàng hóa, thống kê chi tiết các giao dịch trên từng mã hàng, kiểm soát hoạt động nhập xuất hàng ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý Cửa hàng bán lẻ – Chuỗi bán lẻ

Phần mềm quản lý bán lẻ – Chuỗi bán lẻ Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET có thể áp dụng cho một cửa hàng bán lẻ, một chuỗi siêu thị bán lẻ. HTsoft BizMan.NET đáp ứng đầy đủ chức năng cho các cửa hàng bán lẻ Chỉ cần 1 ngày để làm quen cách sử dụng nhưng lại có thể quản lý ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch

Phần mềm Tạo và in mã vạch miễn phí Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Phần mềm quản lý bán ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý đơn đặt hàng

Quản lý Đơn mua hàng SO (Sales Order) Đơn đặt hàng SO đầu vào là các đơn đặt hàng từ khách hàng. Nhân viên bán hàng cập nhật số liệu chi tiết các đơn hàng bao gồm tên hàng hoá sản phẩm, số lượng. … Quản lý theo quy trình phê duyệt/ xác nhận. Cập nhật trạng thái đơn hàng: Đang chờ ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý công nợ

Quản lý công nợ Nợ tiền nhà cung cấp hoặc cho khách hàng mua thiếu là chuyện khó tránh khỏi, thậm chí xảy ra thường xuyên đối với một số loại cửa hàng đặc thù. Tuy nhiên để quản lý công nợ một cách hiệu quả, chính xác và kịp thời chúng ta cần có phần mềm quản lý công nợ. Quản ... Xem Thêm »

Hệ thống trao đổi thông tin nội bộ ( Tin nhắn Message)

Trao đổi thông tin nội bộ miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn nội bộ hoàn toàn miễn phí, tốc độ nhanh, bảo mật cao,…là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Cho phép gửi thông báo đến 1,2,… hoặc toàn bộ các users trong hệ thống, gửi ... Xem Thêm »

Phần mềm in hoá đơn GTGT (in VAT invoice)

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET Giải pháp in hóa đơn đặt in thay cho viết hóa đơn bằng tay, chuyên nghiệp, đẹp mắt, tránh sai sót, được lập trình tự động hoàn toàn được tích hợp miễn phí trong phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET // Hướng dẫn In hoá đơn VAT Số hóa đơn được ... Xem Thêm »

Phần mềm tạo mã vạch – In mã vạch

Phần mềm Tạo và in mã vạch miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET hỗ trợ thiết kế in tem mã vạch chuyên nghiệp, chạy trên mọi phiên bản windows Giúp công ty là nhà sản xuất, hoặc công ty bán lẻ siêu thị nhanh chóng in ra được mã vạch để dán lên sản phẩm/ hàng hóa ... Xem Thêm »

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET Quản lý bán hàng (bán lẻ/bán sỉ) (Quy trình phê duyệt/ xác nhận) Quản lý đơn hàng (Quy trình phê duyệt/ xác nhận). Quản lý tạm ứng. Quản lý công nợ phải thu phải trả. Lập kế hoạch và theo dõi tiến độ (Kế hoạch doanh thu). Quản lý đối trừ công ... Xem Thêm »