Giới thiệu công ty HTsoft

htsoftHTsoft BizMan.NET hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, sản xuất phẩn mềm và thiết kế website trên nền công nghệ .NET
Đội ngũ nhân viên Công ty là những người năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, bao gồm các kỹ sư tin học, cử nhân kinh tế; các cố vấn và cộng tác viên là những người giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc các chuyên ngành.

Ngay từ khi thành lập, HTsoft không chỉ đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà còn chú trọng đến mở rộng quy mô phát triển thị trường. HTsoft đã tư vấn, triển khai nhiều dự án, thực hiện cài đặt và triển khai ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Số lượng khách hàng tin tưởng đã và đang sử dụng phần mềm của HTsoft ngày càng tăng. Cho đến nay đã có hơn 100 doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do HTsoft cung cấp.

HTsoft cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dựa trên cơ sở kết hợp hiểu biết về nghiệp vụ, khả năng công nghệ và kinh nghiệm thực tế nhằm thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với nhiều mô hình và ngành nghề khác nhau.

Các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của HTsoft liên tục được phát triển và nâng cấp nhằm đáp ứng ngày càng đầy đủ hơn các yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Quan điểm của HTsoft

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ phần mềm. Do vậy, các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của HTsoft luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu. Một sản phẩm phần mềm tốt không những phải thực hiện tốt những nghiệp vụ doanh nghiệp yêu cầu, mà còn phải tạo sự tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng, và phải là một công cụ hỗ trợ nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho các doanh nghiệp khi sử dụng.

Địa chỉ công ty HTsoft

HTsoft

Add: Số 6/76-Phố An Dương-Q.Tây Hồ-Hà Nội
Off: Tầng 5 – Số 113 – Nam Đồng – Đống Đa – Hà nội
E-mail: [email protected]
Website: www.htsoftbizman.net
Tel: (04) 7300 8080 / POST: 10000

Hotline: 0985.140.111

Leave a Comment